Cách giảm cân cấp tốc trong 3 ngày tại nhà siêu hiệu quả

Việc giảm cân cấp tốc trong 3 ngày là đề tài được nhiều phụ nữ quan tâm để đạt được mục tiêu về cân nặng hoặc tăng sự tự tin khi mặc bikini hay chiếc váy cưới mong đợi. Cần lưu ý rằng việc giảm cân nhanh trong thời gian ngắn như vậy có giới hạn về mức độ an toàn.

Để giảm cân một cách hiệu quả và nhanh chóng, bạn cần tuân thủ một chế độ ăn uống khoa học, bao gồm việc cắt giảm chất béo và tinh bột. Trong bài viết này, phaideponline.net sẽ chia sẻ với bạn cách giảm cân an toàn và hiệu quả nhất, giúp bạn giảm cân cấp tốc trong 3 ngày!

Cách giảm cân cấp tốc trong 3 ngày tại nhà siêu hiệu quả

I. Ăn gì để giảm cân cấp tốc trong 3 ngày? Thực đơn giảm cân nhanh chóng trong 3 ngày

Phương pháp ăn gì để giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày là một chế độ ăn uống ít calo nhằm mục đích giảm lượng calo tiêu thụ mỗi ngày (dưới 1.000 calo). Kế hoạch bữa ăn dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi ăn gì để giảm cân nhanh trong 3 ngày?

Để giảm cân cấp tốc trong 3 ngày, một phương pháp ăn uống hiệu quả là giảm lượng calo tiêu thụ hàng ngày (dưới 1.000 calo) thông qua chế độ ăn uống ít calo. Dưới đây là kế hoạch bữa ăn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân trong thời gian ngắn giúp các bạn đang tìm kiếm cách giảm cân cấp tốc trong 3 ngày”.

1. Ngày 1 – Ăn gì để giảm cân cấp tốc trong 3 ngày?

Bữa sáng (297 calo)

– Một tách cà phê hoặc trà đen không đường (250ml)

– Một lát bánh mì nướng (tốt nhất là lúa mì nguyên cám)

– Hai muỗng canh bơ đậu phộng (30ml)

– 1/2 quả bưởi

Bữa trưa (157 calo)

– 1 tách (250ml) cà phê hoặc trà đen không đường

– 1 lát bánh mì nướng, lúa mì nguyên cám là tốt nhất

– 1/2 hộp cá ngừ

Bữa tối (767 calo)

– 85g thịt bất kỳ

– Một bát đậu xanh hấp (340g)

– 1/2 quả chuối

– Một quả táo nhỏ

– 1 cốc kem vani để tráng miệng (250ml)

Ăn gì để giảm cân cấp tốc trong 3 ngày?

2. Ngày 2 – Ăn gì để giảm cân cấp tốc trong 3 ngày?

Bữa sáng (182 calo)

 • 1 quả trứng luộc
 • 1 lát bánh mì nướng, lúa mì nguyên cám là tốt nhất
 • 1/2 quả chuối

Bữa trưa (297 calo)

 • 1 quả trứng luộc
 • 1 bát phô mai tươi (250ml)
 • 20 gam khoai lang nướng

Bữa tối (660 calo)

 • 2 thanh xúc xích
 • 1 bát bông cải xanh
 • 1/2 bát cà rốt
 • 1/2 quả chuối
 • 1/2 ly (120ml) kem vani làm tráng miệng.

Ăn gì để giảm cân cấp tốc trong 3 ngày? 2

2. Ngày 3 – Ăn gì để giảm cân cấp tốc trong 3 ngày?

Bữa sáng (369 calo)

 • 1 quả táo nhỏ
 • 1 lát phô mai
 • 20g khoai lang nướng

Bữa trưa (132 calo)

 • 1 quả trứng luộc
 • 1 lát bánh mì nướng, tốt nhất là lúa mì nguyên cám

Bữa tối (342 calo)

 • 1 chén (340g) cá ngừ
 • 1/2 quả chuối
 • 1 cốc (250ml) kem vani tráng miệng

Ăn gì để giảm cân cấp tốc trong 3 ngày? 3

II. Đang giảm cân cấp tốc trong 3 ngày nên ăn gì khi đói để no lâu?

1. Trứng gà luộc

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu và cho thấy rằng việc ăn hai quả trứng luộc vào bữa sáng có thể giúp giảm cân nhanh hơn 65% so với những người không ăn trứng.

Trứng gà luộc là một trong những thực phẩm giàu protein giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, giảm cảm giác đói, từ đó bạn có thể giảm lượng thức ăn tiêu thụ. Ngoài việc ăn trứng vào bữa sáng, bạn có thể bổ sung trứng gà luộc vào chế độ ăn uống hàng ngày để giúp giảm cân nhanh chóng.

2. Bột yến mạch

Yến mạch là một loại thực phẩm lành mạnh giúp bạn cảm thấy no lâu mà không cần lo lắng về việc tăng cân. Bạn nên chọn yến mạch không đường và có thể chế biến nhanh chóng để ăn khi đói. Chỉ cần thêm một ít nước sôi, sữa, hoặc quả mọng, bạn đã có một món ăn nhẹ giúp giảm cân cấp tốc trong 3 ngày an toàn.

Thực đơn giảm cân nhanh chóng trong 3 ngày

3. Khoai tây luộc

Nếu bạn đang tìm kiếm món ăn giảm cân khi đói, trứng gà luộc và khoai tây luộc đều là hai món ăn hàng đầu. Khoai tây luộc chín sẽ giúp giải quyết cơn đói của bạn một cách nhanh chóng và giữ cho bạn cảm giác no lâu.

Đây là một loại thực phẩm giàu chất xơ và vitamin, có ít calo, phù hợp để bổ sung vào thực đơn giảm cân của bạn. Ngoài ra, khoai tây luộc cũng có chỉ số đường huyết thấp, giúp duy trì sự ổn định trong lượng đường trong máu.

4. Sữa chua Hy Lạp

Sữa chua Hy Lạp là một nguồn cung cấp protein phong phú, với mỗi 100g sữa chua cung cấp 10g protein. Bạn có thể thêm hạt hoặc trái cây như sung để có một bữa ăn ngon và no lâu, đặc biệt nếu đang có kế hoạch ăn gì để giảm cân.

Thực đơn giảm cân nhanh chóng trong 3 ngày 2

5. Các loại hạt giảm cân

Để đảm bảo dinh dưỡng khi đói và đang cố gắng giảm cân, bạn nên tìm kiếm những thực phẩm giàu dinh dưỡng và ít calo. Các loại hạt như hạnh nhân, hạt hướng dương, hạt óc chó, đậu phộng và hạt dẻ cười đều là những lựa chọn tốt.

Những loại hạt này chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn, protein và chất xơ, giúp bạn cảm thấy no lâu và hỗ trợ trong việc giảm thiểu lượng calo nạp vào cơ thể. Hãy bổ sung các loại hạt này vào thực đơn giảm cân của bạn để đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng trong thời gian giảm cân cấp tốc trong 3 ngày.

Lời kết

Mặc dù cách giảm cân cấp tốc trong 3 ngày có hiệu quả, nhưng cần lưu ý về tính an toàn và chỉ nên áp dụng trong thời gian ngắn. Để giảm cân hiệu quả và bền vững, bạn cần thiết lập một kế hoạch giảm calo, đốt cháy mỡ và xây dựng cơ thể bằng cách thay đổi chế độ ăn uống và lối sống hợp lý.