Những lời chúc sinh nhật vợ hài hước, hay và ý nghĩa nhất

Để gửi lời chúc sinh nhật vợ hài hước nhưng không kém phần ngọt ngào và lãng mạn nhất đến vợ của mình vào ngày đặc biệt của cô ấy, bạn có thể tham khảo những gợi ý lời chúc sinh nhật vợ hài hước của phaideponline.net sau đây.

Những lời chúc sinh nhật vợ hài hước, hay và ý nghĩa nhất

I. STT chúc mừng sinh nhật vợ

1. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu luôn tràn đầy sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc bên chồng và những người thân yêu. Luôn sát cánh cùng ck vượt qua mọi khó khăn. Hãy cùng nhau xây dựng một cuộc sống tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Yêu vk nhiều lắm ❤️

2. Vợ ơi! Em là một điều đặc biệt tuyệt vời trong cuộc sống của anh. Cảm ơn em đã xuất hiện, yêu thương và tin tưởng anh. Cuộc sống của anh thực sự có ý nghĩa khi có em, chúc mừng sinh nhật vợ yêu nhé.

3. Sinh nhật này hay những sinh nhật năm mới nữa, vợ yêu của anh mãi mãi là Em trong trái tim anh! Những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với em!

4. Anh luôn dành cho em đầy tình yêu trong trái tim anh. Chúc em luôn khỏe, tươi trẻ và là chỗ dựa tinh thần chắc chắn cho anh và các con. Yêu em nhiều. Happy Birthday!

5. Chúc mừng sinh nhật vợ. Cảm ơn vợ đã ở cạnh anh những lúc đầu làm chồng em, anh chưa suy nghĩ hay lo lắng gì nhiều. Nhưng từ khi em cho anh các thiên thần nhỏ và những lúc mệt mỏi, em đã ở cạnh anh cho anh một bờ vai tựa vào. Đôi vai ấy nhỏ nhắn lắm, nhưng với anh lúc nào cũng thật yên bình và êm ái. Hãy mãi mãi bên cạnh anh và con nha em.

6. Em yêu, hôm nay là sinh nhật của em. Anh chỉ muốn nói lời xin lỗi vì suốt thời gian qua anh đã không dành nhiều thời gian cho em như lúc đầu. Hy vọng em sẽ nở cười nhiều hơn, anh yêu em rất nhiều.

7. Gửi em yêu. Người vợ và người mẹ tuyệt vời của các con anh. Hôm nay sinh nhật vợ, anh chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc và nụ cười ngọt ngào của em luôn hiện hữu trên môi.

8. Em à, hôm nay mừng sinh nhật em. Anh chỉ muốn nói lời xin lỗi vì tất cả thời gian qua, anh đã không dành nhiều thời gian cho em nhiều như lúc đầu. Đôi khi khiến em phải khóc vì anh. Hy vọng từ giờ về sau em hãy cười nhiều hơn em nhé. Anh yêu em nhiều lắm.

STT chúc mừng sinh nhật vợ

9. Trong mắt anh, em là tất cả. Mãi mãi như thế nhé vợ yêu. Yêu vợ nhiều lắm. Chúc mừng sinh nhật em yêu!

10. Vợ yêu, hôn em nhiều. Chúc em có thật nhiều sức khỏe, nhiều tiếng cười và càng ngày càng xinh đẹp quyến rũ hơn. Anh xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, giành nhiều thời gian ở bên em. Hãy tiếp thêm sức cho anh nha em.

11. Gửi vợ yêu của anh. Trong bao năm qua em đã chịu nhiều vất vả, thiệt thòi để anh có cơ hội thành công như hôm nay. Cảm ơn em vì tất cả.

12. Trong đôi mắt anh, em là tất cả…Hãy mãi mãi như thế nha vợ ơi. Yêu vợ nhiều lắm.Chúc mừng sinh nhật vợ yêu!

13. Em yêu, hôm nay làm về sớm nha. Anh và con đã chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật nhỏ để mừng tuổi mới. Anh và con yêu em nhiều.

14. Vợ yêu của anh à. Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và vui vẻ. Vợ ơi, yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

15. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu. Hôm nay thật là một ngày đặc biệt, bởi đến giờ anh vẫn cảm thấy run run mỗi khi đến ngày này. Giống như ngày đầu anh nói yêu em vậy. Chúc vợ yêu luôn xinh đẹp, hôn em.

II. Lời chúc sinh nhật vợ hài hước

1. Thay mặt Chủ tịch nước, Chủ tịch quốc hội, các Bộ trưởng, các ban ngành, 90 triệu người dân Việt Nam, hơn 7 tỷ người dân trên thế giới! Chúc mừng sinh nhật em – bà xã tuyệt vời của anh!

2. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà và gà đầy chuồng nhé bạn.

3. Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em rửa chân cho mát.

4. Nói chung em là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng đối với anh.

Lời chúc sinh nhật vợ hài hước

5. Chúc bà hoàng của tôi sinh nhật vui vẻ. Bà thu hết tiền lương hàng tháng thì bà tự mua quà đi nhé.

6. Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol, không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ ngọt ngào như em được đâu! Chúc vợ yêu sinh nhật thật hạnh phúc nhé!

7. Ước mong anh là cái nắng gay gắt trong những ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ.

8. Chúc mừng sinh nhật em, vợ yêu! Chúc em luôn mạnh khỏe và là hậu phương vững chắc cho bố con anh!

9. Vợ yêu ơi, hôm nay sinh nhật vợ. Hãy để anh phụ em làm việc nhà nhé, cảm ơn em vì tất cả. Hép bi bớt đê vợ iu!

10. Vợ yêu à! Tuổi mới đến rồi, chúc em sẽ ngày càng tươi trẻ nhưng tính tình cũng phải mát mẻ hơn nhé.

 

Bài viết trên đây là những lời chúc sinh nhật vợ hài hước và ngắn gọn. Hy vọng bài viết về lời chúc sinh nhật vợ hài hước này sẽ giúp bạn làm cho nửa kia của cuộc đời mình có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và ấm áp nhất!