Thần số học số 7 – Con số của sự huyền bí và trí tuệ nhạy bén

Trên thế giới này, có 7 đại dương, 7 ngày trong tuần, 7 ngôi sao (gọi là Saptrishi trong tiếng Ấn Độ), 7 phần của trái đất, 7 màu cơ bản, 7 ngọn núi nổi tiếng, 7 loại kim loại, 7 âm thanh cơ bản và 7 kỳ quan.

Không có số nào có tầm ảnh hưởng sâu sắc như thần số học số 7. Các tài liệu về nhân số học đã mô tả chi tiết về giá trị tinh thần của số này. Trong khi số ‘1’ có thể được xem là số độc lập nhất, thì số 7 lại được coi là số bí ẩn nhất. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng phaideponline.net khám phá các thuộc tính, đặc điểm của con số chủ đạo 7 nhé.

Thần số học số 7 - Con số của sự huyền bí và trí tuệ nhạy bén

Thần số học số 7 là gì?

Mỗi người sẽ có một số chủ đạo riêng, số đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời của họ. Nếu tổng ngày sinh của một người bằng 16, 25, 34, 43 thì họ sẽ mang số 7 trong thần số họ. Số 7 ảnh hưởng đến những đặc điểm nổi bật trong tính cách, cuộc sống và sứ mệnh của họ.

Ý nghĩa của thần số học số 7

Tính cách người mang thần số học số 7

Thần số 7 ở vị trí điểm giao nhau giữa Mũi tên Hoạt động và Mũi tên Thực tế. Những người mang thần số học số 7 có tính cách đơn độc, yêu thích quan sát và suy ngẫm mọi thứ theo cách riêng của họ. Họ cũng là những người có khả năng quan sát tốt, đôi khi có vẻ lạnh lùng, sự điềm tĩnh và trong sáng, hồn nhiên như trẻ con.

Tính cách của những người mang thần số học số 7 có tâm trí sắc bén, khả năng suy nghĩ và nhận thức cao. Họ thường tham gia các hoạt động đọc sách, xem phim để kết nối, rút ra bài học cho chính mình.

Một số đặc điểm tính cách của những người mang thần số học số 7: hoài nghi, kín đáo, đơn độc, nội tâm, tri thức và huyền bí.

Thần số học số 7 là gì?

Điểm mạnh con số chủ đạo 7

“Tiền hung – hậu kiết” được mô tả chỉ những thử thách mà người mang thần số học số 7 sẽ phải đối mặt trong cuộc sống để phát triển và trưởng thành. Dù thế nào, Số 7 sẽ phải trải qua tổn thương mất mát trong một trong ba lĩnh vực: sức khỏe, tình yêu và tiền bạc.

Số 7 ở vị trí trung tâm giữa Mũi tên Thực tế và Mũi tên Hoạt động nên người mang con số chủ đạo này trải nghiệm, đối mặt với thử thách về khía cạnh thể chất trong cuộc sống. Họ sẽ học hỏi từ những trải nghiệm, rồi chia sẻ kiến thức đó với người khác qua việc giảng dạy và chia sẻ.

Những người có tổng ngày sinh là 16, 25, 34, 43 đều có Con số chủ đạo 7. Người Số 7 có đặc điểm nổi bật là khả năng học hỏi từ trải nghiệm thực tế của bản thân.

Họ sẽ tiếp nhận những bài học thực tế hiệu quả hơn là những bài học lý thuyết được truyền dạy bởi người khác. Nhờ được trải nghiệm trong cuộc sống, họ sẽ có được triết lý sâu sắc về cuộc sống.

Điểm yếu của số chủ đạo 7

Thần số học số 7 có những điểm yếu sau đây:

  • Hoài nghi: Khả năng phân tích tốt đôi khi khiến họ trở nên hoài nghi với mọi thứ. Họ có thể làm đảo lộn một điều tốt đẹp nào đó bằng cách buộc tội, cố gắng tìm kiếm câu trả lời trong khi không có câu trả lời nào. Người mang thần số học số 7 uôn suy diễn, đặt ra nhiều điều hơn dù cho sự việc đó không thực tế.
  • Sống kín đáo: Họ dành phần lớn thời gian để học tập và suy ngẫm nên hạn chế kinh nghiệm giao tiếp hoặc tìm kiếm mối quan hệ mới. Người mang thần số học số 7 là người hướng nội, thích không gian ở một mình, mở lòng với người thân mà thôi. Chính vì thế họ đem đến cảm giác khó gần, xa cách cho người xung quanh.

Ý nghĩa của thần số học số 7

Tình duyên của thần số học số 7

Những người mang con số chủ đạo 7 là những người khá ít nói trong chuyện tình cảm. Họ không thích làm nhiều chuyện, thích có khoảng thời gian và không gian riêng tư để tìm hiểu bản thân. Vì vậy họ cảm thấy cô độc, hướng nội trong tình yêu.

Người mang thần số học số 7 thích sự yên tĩnh, tĩnh lặng và cảm thấy thoải mái khi ở một mình. Điều này khiến cho họ khó tìm thấy người đồng cảm trong tình yêu. Tuy nhiên, nếu tìm được người phù hợp, họ muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài bền vững.

Nghề nghiệp phù hợp với con số chủ đạo 7

Người có con số chủ đạo 7 hướng đến sự đáng tin cậy, muốn xây dựng niềm tin tích cực. Nếu bạn muốn tìm kiếm một công việc phù hợp, bạn có thể suy nghĩ đến các ngành liên quan đến pháp luật.

Con số chủ đạo 7 cũng có thể cân nhắc các lĩnh vực khác như giáo dục, tham gia vào các đội thể thao, nghiên cứu khoa học,… Nếu có năng khiếu, bạn cũng hướng đến các ngành nghề như y tế, điện tử.

Nghề nghiệp phù hợp với con số chủ đạo 7

Lời kết

Người mang thần số học số 7 phải trải qua nhiều gian khổ và hy sinh, nhưng từ đó họ học được rất nhiều bài học quý giá. Họ tự tin, nhân đức và có tầm nhìn sâu xa. Với những đặc tính đó, những người có con số chủ đạo 7 phù hợp để hoạt động trong lĩnh vực pháp luật hoặc giảng dạy.