Sinh tháng 11 cung gì? Gam màu may mắn dành cho tháng 11

Bạn có biết tháng 11 cung gì, tháng 11 thuộc cung hoàng đạo nào không? Tính cách của những người sinh vào tháng này không?

Có tổng cộng 12 cung hoàng đạo theo phương Tây, dựa trên lịch dương để phân biệt. Mỗi cung hoàng đạo đều mang một tính cách, sự nghiệp và tình duyên riêng biệt.

Nếu bạn sinh vào tháng 11 và muốn tìm hiểu rõ hơn về tháng 11 cung gì, về cung hoàng đạo của mình trong 12 cung hoàng đạo, bài viết dưới đây của phaideponline.net sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Sinh tháng 11 cung gì? Gam màu may mắn dành cho tháng 11

1. Tháng 11 cung gì?

Theo các nghiên cứu của chiêm tinh học, có tổng cộng 12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 tháng trong năm. Mỗi cung hoàng đạo đều đại diện cho một trong bốn nguyên tố Đất, Nước, Khí và Lửa.

Thời gian của một cung hoàng đạo kéo dài khoảng 10 ngày cuối cùng của tháng trước và kết thúc vào ngày 20 hoặc 21 của tháng sau. Vậy tháng 11 cung gì?

  • Những người sinh vào tháng 11 từ ngày 1/11 đến ngày 21/11 thuộc cung Bọ Cạp (Scorpius), đại diện cho nguyên tố Nước. Cung này còn được gọi bằng nhiều tên khác như Thiên Yết, Thần Nông hay Hổ Cáp.
  • Các bạn sinh vào thời gian còn lại của tháng 11 từ 22/11 đến 30/11 thuộc cung Nhân Mã (Sagittarius), đại diện cho nguyên tố Lửa. Đây là cung hoàng đạo thứ 9 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo.

Sứ mệnh của người sinh tháng 11 thuộc cung Bọ Cạp (01/11-21/11)

2. Sứ mệnh của người sinh tháng 11 thuộc cung Bọ Cạp (01/11-21/11)

– Tính cách cung Thiên yết (Bọ Cạp): Những người thuộc cung Bọ Cạp mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt, sống với nhiều mục tiêu và lý trí.

Họ tin vào trực giác, lập luận của chính mình. Ngoài ra đây cũng là những người kín đáo và thận trọng trong giao tiếp. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về tính cách của Bọ Cạp, bạn cần phải kiên trì, dành thời gian để tìm hiểu và tương tác với họ.

– Trong công việc: Họ là người thông minh, quyết đoán, nhanh nhẹn và tỉ mỉ, công việc của họ rất suôn sẻ. Dù làm bất cứ công việc gì, họ đều làm chỉn chu và đạt được kết quả tốt.

Họ dành nhiều thời gian nỗ lực cho sự nghiệp của mình. Trong các cuộc họp, họ đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo và táo bạo, được đồng thuận cao.

– Chuyện tình yêu Bọ Cạp: Bởi tính thông minh và sự quyết đoán, người cung Bọ Cạp dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới. Sự cẩn trọng, đề phòng quá mức khiến cho họ khó lòng bước vào mối quan hệ tình cảm.

Chỉ khi họ thật sự tin tưởng người đối diện, họ mới dám đặt niềm tin vào tình yêu và hành động một cách mạnh mẽ. Họ dành toàn bộ tình yêu, sự quan tâm cho người mình yêu. Nếu họ kiểm soát được sự đa nghi của mình, cuộc sống hôn nhân của họ sẽ hạnh phúc viên mãn.

Tháng 11 cung gì?

3. Sứ mệnh của người sinh tháng 11 thuộc cung Nhân Mã (22/11-30/11)

– Tính cách: Dù sinh vào tháng 11 cung gì nhưng người cung Nhân mã lại có tính cách khác với Bọ cạp. Nhân mã tượng trưng cho sự tự do, phóng khoáng, không chấp nhận bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Họ thông minh, tinh tế và nhanh nhạy.

Một điểm yếu của Nhân mã là khả năng giao tiếp chưa được tốt, dễ bị hiểu lầm. Nếu không kiềm chế được lời nói, tính cách này có thể làm tổn hại đến mối quan hệ xung quanh.

– Công việc: Người thuộc cung Nhân Mã sinh vào tháng 11 có tính cách hào sảng, nhiệt tình, sẵn sàng thử thách nên dễ đạt được thành công trong công việc. Họ có khả năng thích ứng linh hoạt, làm việc chăm chỉ và sáng tạo.

Họ không thích công việc theo quy trình, luôn tìm kiếm những hướng đi mới. Các ngành nghề phù hợp với tính cách của Nhân Mã là kiến trúc, thiết kế, họa sĩ, và các lĩnh vực liên quan đến sáng tạo.

– Tình yêu: Như đã đề cập trước đó, người thuộc cung Nhân Mã đặc biệt yêu tự do. Họ coi trọng sự tự do của đối phương. Trong mối quan hệ, họ thoải mái và không gò bó.

Họ sẽ yêu cầu đối phương không giám sát hay kiểm soát họ, họ cũng sẽ không muốn kiểm soát đối phương. Mở rộng trong các mối quan hệ khiến cho người khác nghi ngờ về sự chung thủy của họ.

người sinh tháng 11 thuộc cung Bọ Cạp (01/11-21/11)

4. Tháng 11 hợp với cung nào?

– Cung Nhân Mã là cung hoàng đạo của những người sinh vào tháng 11, từ ngày 22/11 đến ngày 30/11. Những người thuộc cung Nhân Mã hợp với cung Sư Tử và cung Bạch Dương.

– Những người sinh tháng 11 từ ngày 1/11 đến ngày 21/11 và thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp (Thiên yết) hợp với cung Cự Giải và cung Song Ngư.

5. Sinh tháng 11 hợp màu gì để mang lại may mắn 

+ Màu đỏ là may mắn đối với cung hoàng đạo Bọ Cạp. Bằng cách sử dụng đồ vật có màu sắc này, người thuộc cung Bọ Cạp thu hút may mắn, bình an và cải thiện tần số rung động của bản thân.

+ Người thuộc cung Nhân Mã sử dụng màu tím, vàng và đỏ tươi, những màu sắc mang lại sự suôn sẻ và may mắn. Sắp xếp không gian sống, trang trí phòng ngủ với các gam màu sắc này giúp thu hút tài lộc và may mắn đến cho bản thân.

Tháng 11 hợp với cung nào?

Lời kết

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc về tháng 11 cung gì, cung hoàng đạo của tháng 11 cho mọi người. Những thông tin về chiêm tinh học và cung hoàng đạo không thể chính xác tuyệt đối, chỉ mang tính tham khảo giúp chúng ta tin tưởng, định hướng cuộc sống tốt hơn.