Tháng 3 cung gì? Vận mệnh, tính cách, tình duyên sẽ ra sao

Mỗi ngày sinh tương ứng với một cung hoàng đạo. Qua cách phân tích cung hoàng đạo, có thể hiểu được vận mệnh của bản thân, rút ra nhiều kinh nghiệm quý giá.

Bạn muốn biết tháng 3 cung gì và tính cách của những người thuộc cung này thì đừng bỏ lỡ bài viết của phaideponline.net dưới đây.

Tháng 3 cung gì? Vận mệnh, tính cách, tình duyên sẽ ra sao

Tháng 3 cung gì? 

Theo quy luật của chiêm tinh học, mỗi tháng có hai cung hoàng đạo khác nhau. Vì vậy trong tháng 3 có hai cung hoàng đạo là cung Song Ngư và cung Bạch Dương. Điều này trả lời cho câu hỏi tháng 3 cung gì.

  • Ngày sinh vào ngày từ 19/2 đến 20/3 thuộc cung Song Ngư
  • Ngày sinh vào ngày từ 21/3 đến 19/4 thuộc cung Bạch Dương.

Đặc điểm tính cách người sinh tháng 3

Tùy vào ngày sinh và cung hoàng đạo, người sinh tháng 3 có thể thuộc cung Song Ngư hoặc Bạch Dương. Tính cách của họ sẽ khác nhau theo từng cung hoàng đạo.

Nếu sinh vào nửa đầu tháng 3 (cung Song Ngư), họ là những người mơ mộng, lạc quan và yêu đời. Họ nhìn nhận cuộc sống qua lăng kính màu hồng, có cảm giác ảo tưởng và xa rời thực tế.

Ngược lại những người sinh vào nửa cuối tháng 3 (thuộc cung Bạch Dương) là những người quyết đoán và liều lĩnh. Họ có năng lượng quyết tâm để đạt được mục tiêu của mình. Khác với người thuộc cung Song Ngư, người thuộc cung Bạch Dương khó tiếp cận hơn.

Đặc điểm tính cách người sinh tháng 3

Cung Song ngư (19/02 – 20/03)

Cung hoàng đạo Song Ngư với biểu tượng là hai con cá bơi ngược chiều nhau trong thần thoại Hy Lạp. Hình ảnh này cho thấy tính hai mặt của Song Ngư, khả năng nhìn nhận cả hai mặt của cuộc đời.

Hai con cá cũng tượng trưng cho những mâu thuẫn cảm xúc mà người sinh vào cung này trải qua. Họ bị cuốn hút bởi nước, đón nhận khía cạnh tâm linh và thần bí của cuộc sống.

Những người sinh trong cung Song Ngư có tính cách hòa hợp và đồng cảm cao, dễ cảm nhận, chia sẻ cảm xúc của người khác. Họ mang đến sự yên bình, an nhiên cho những người xung quanh, luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Tính cách thân thiện giúp họ trở thành người bạn đồng hành, người lắng nghe tốt. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư có khả năng trực giác mạnh mẽ, tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú.

Song Ngư thiếu quyết đoán, dễ bị tổn thương trong tình cảm và dễ dàng bị lừa dối vì tính họ dễ tin người. Họ nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác, khiến cho họ khó khăn trong việc ổn định tâm trạng.

Cung Bạch dương (21/03 - 19/04)

Cung Bạch dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương là những người quyết đoán, luôn tự chủ trong hành động của mình. Họ không sợ đối đầu, có tinh thần cạnh tranh cao, thẳng thắn và trung thực. Cung Bạch Dương không gặp khó khăn trong việc lựa chọn, theo đuổi mục tiêu của mình.

Họ tràn đầy năng lượng và đam mê, sẵn sàng đối mặt với thử thách và không bao giờ sợ hãi. Đó là một trong những đặc điểm đáng khen của họ, nhưng đồng thời cũng là nguyên nhân gây khó khăn cho họ.

Bạch Dương có khát vọng chinh phục, khao khát thể hiện bản thân và sức mạnh của mình. Họ luôn sẵn sàng đảm đương trách nhiệm, có tính cạnh tranh và tham vọng cao.

Những người thuộc cung Bạch Dương tự tin, can đảm và dám đối mặt với những thử thách mới. Họ yêu thích sự phiêu lưu và khám phá, luôn quyết đoán và táo bạo trong việc khởi đầu các dự án mới.

Với năng lượng dồi dào, họ sẵn sàng hành động ngay lập tức, không muốn lãng phí thời gian. Tuy nhiên Bạch Dương có tính thiếu kiên nhẫn, đôi khi quá nóng vội trong quá trình thực hiện, hấp tấp, không kiên nhẫn và nóng tính. Họ không có khả năng tự kiểm soát tốt nhất, do đó họ cần học cách kiên nhẫn hơn.

Sinh tháng 3 hợp với tháng nào nhất?

Sinh tháng 3 hợp với tháng nào nhất?

Song Ngư hợp với cung nào

Cung Song Ngư hợp với cung Cự Giải và Bọ Cạp trong các mối quan hệ như đồng nghiệp, bạn bè, hoặc tình yêu do tính cách của họ.

Với tính hiền lành, mơ mộng, Song Ngư hợp với sự âm thầm của Cự Giải. Trong khi đó Thiên Yết có tính quyết đoán và mạnh mẽ, bù đắp cho sự yếu đuối của Song Ngư.

Song Ngư kết bạn với cung Ma Kết và Bạch Dương bởi tính cách của họ bổ trợ lẫn nhau.

Song Ngư không hợp với cung Xử Nữ do tính cách của họ quá trái ngược. Xử Nữ luôn cầu toàn thực tế, đối lập hoàn toàn với tính mơ mộng và ủy mị của Song Ngư

Bạch Dương hợp với cung nào

Bạch Dương là người có tính cách nhiệt huyết, đam mê và luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu. Vì vậy cung hợp với Bạch Dương phải là người có khả năng thúc đẩy cả hai phát triển. Dựa trên đặc điểm này, Bạch Dương hợp với cung Sư Tử và Ma Kết.

Tháng 3 hợp màu gì?

Bạn muốn tìm hiểu xem tháng 3 cung gì, tháng 3 hợp màu gì? Trước khi sở hữu một tài sản có giá trị, mọi người thường tìm hiểu xem màu sắc nào phù hợp với mệnh nhất để thu hút may mắn hơn.

Vậy thì với tháng 3 cung gì, bạn có biết màu nào mang lại may mắn chưa? Hãy cùng đọc tiếp để có câu trả lời nhé.

– Những ai sinh vào tháng 3 thuộc cung Song Ngư thì mệnh của họ là Thủy, tượng trưng cho nước trong suối và màu sắc phù hợp là:

  • Cung Song Ngư nữ hợp với màu đỏ và màu xanh lá cây,
  • Nam Song Ngư thích màu sắc mạnh mẽ, thẳng thắn hơn như xanh lá cây và cam.

– Cung Bạch Dương thuộc mệnh Hỏa. Màu sắc phù hợp cho cung Bạch Dương là màu đỏ, xanh lá, trắng nhạt, kem và hồng.

Đây là những màu sắc tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực kết hợp với sự trong sáng, cảm giác thoải mái và không căng thẳng.

Lời kết

Bài viết trên đây đã trả lời câu hỏi tháng 3 cung gì? Các yếu tố khác như chiêm tinh học ảnh hưởng đến tính cách và vận mệnh của từng người. Thông tin về cung hoàng đạo nằm trong tháng 3 cung gì chỉ là một khái niệm tổng quát để bạn có thể hiểu rõ hơn về bản thân mình.