Tìm hiểu tháng 6 cung gì? Tháng 6 hợp với cung nào nhất

Bạn có biết tháng 6 cung gì không? Tính cách của những người sinh vào tháng 6 như thế nào? Theo chiêm tinh học phương Tây, ngày tháng năm sinh giúp bạn xác định cung mệnh và tương lai của một người.

Vậy những người sinh vào tháng 6 có cùng cung với nhau không? Bài viết này của phaideponline.net sẽ giải đáp tất cả tính cách, công việc, tình duyên và sức khỏe của những người sinh vào tháng 6. Hãy cùng đọc để xem bạn thuộc cung hoàng đạo nào nhé.

Tìm hiểu tháng 6 cung gì? Tháng 6 hợp với cung nào nhất

Sinh tháng 6 cung gì?

Cung hoàng đạo ứng với những người sinh vào tháng 6 cung gì là Song Tử và Cự Giải.

  • Ngày sinh từ 1/6 đến 21/6 thuộc cung Song Tử
  • Ngày sinh từ 22/6 đến 30/6 thuộc cung Cự Giải

Tháng 6 mệnh gì?

Ngoài việc tháng 6 cung gì nhiều người cũng tìm hiểu sinh tháng 6 mệnh gì? Có tổng 12 cung hoàng đạo chia thành 4 nhóm gồm Đất, Nước, Lửa và Khí, mỗi nhóm gồm 3 cung hoàng đạo.

  • Nhóm Đất có Tam Hợp: Kim Ngưu – Xử Nữ – Ma Kết.
  • Nhóm Nước có Tam Hợp: Cự Giải – Bọ Cạp – Song Ngư.
  • Nhóm Lửa có Tam Hợp: Bạch Dương – Sư Tử – Nhân Mã.
  • Nhóm Khí có Tam Hợp: Song Tử – Thiên Bình – Bảo Bình.

Sinh vào tháng 6 thuộc mệnh gì? Nếu bạn thuộc cung Song Tử => bạn thuộc nhóm Khí, còn nếu bạn sinh vào cung Cự Giải => bạn thuộc nhóm Nước (hay còn gọi là thủy).

Sinh tháng 6 cung gì?

Tháng 6 hợp màu gì?

Để biết màu sắc phù hợp với người sinh vào tháng 6, trước hết cần biết cung hoàng đạo của họ là gì hay tháng 6 cung gì.

Theo chiêm tinh học, màu sắc phù hợp với mỗi người được xác định bởi cung hoàng đạo của họ.

  • Màu sắc phù hợp với cung Song Tử tháng 6: Xanh da trời, xanh lá cây và xám.
  • Màu sắc phù hợp với cung Cự Giải tháng 6: Trắng và xanh.

Màu sắc ở trên dựa trên chòm sao chiếu mệnh – sao Thủy. Điều này cho thấy cung Song Tử hợp với các gam màu xám và màu xanh. Sử dụng các gam màu này trong cuộc sống giúp bạn đạt được nhiều thành công, gặp nhiều may mắn.

Cự Giải được chiếu mệnh bởi sao Mặt Trăng. Các gam màu may mắn là các màu sắc trung tính, đơn giản, nhẹ nhàng vô cùng thích hợp với tính cách sâu sắc của Cự Giải.

Tháng 6 mệnh gì?

Tổng quan về cung Song Tử tháng 6

Những người sinh vào khoảng thời gian từ 1/6 đến 21/6 thuộc cung hoàng đạo Song Tử. Chòm sao này có biểu tượng là hình ảnh 2 anh em sinh đôi. Trong chiêm tinh học, sao Thủy là ngôi sao chiếu mệnh của cung Song Tử.

Người cung Song Tử là luôn lạc quan, tràn đầy năng lượng và yêu đời. Họ không để cho những chuyện phiền muộn ảnh hưởng đến tâm trạng của mình, luôn giữ một tinh thần vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống.

Song Tử thuận lợi trong công việc do tính thông minh, tích cực của họ. Tuy nhiên họ thiếu kiên nhẫn và dễ thay đổi đam mê, sở thích của mình.

Trong tình yêu, Song Tử thích giao tiếp với gia đình, có tính lãng mạn, mang đến cho đối tác của mình cảm giác ấm áp và ngọt ngào.

Tổng quan về cung Cự Giải tháng 6

Tháng 6 hợp màu gì?

Những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 30/6 thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, có biểu tượng hóa là hình ảnh một con cua. Cung hoàng đạo này có sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, nguyên tố ngũ hành là nước.

Cung Cự Giải có tính cách khá phức tạp, đôi khi họ làm cho người khác cảm thấy khó chịu, lạnh lùng. Đôi khi họ cũng dễ thương và tinh nghịch.

Cự Giải cẩn thận trong công việc, không bao giờ ra quyết định dựa trên cảm tính. Họ luôn suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định để tránh những sai sót không đáng có.

Bên cạnh đó với tâm hồn lãng mạn và trí tưởng tượng phong phú, cung Cự Giải thành công trong các lĩnh vực như tâm lý học, tư vấn tình cảm, giáo dục hay báo chí.

Những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải đều có tình yêu ấm áp, lãng mạn. Sự chân thành của họ luôn đem lại sự yên tâm và thoải mái cho đối phương.

Tháng 6 hợp với cung nào?

Bạn muốn biết người sinh tháng 6 thuộc cung hoàng đạo nào để xem liệu người đó có phù hợp với mình hay không. Mỗi cung hoàng đạo trong chiêm tinh học sẽ phù hợp với các cung hoàng đạo khác nhau. Vậy nửa kia của bạn nếu sinh vào tháng 6 sẽ hợp với cung nào?

+ Song Tử tháng 6 hợp với cung nào? Cung Song Tử hợp với các cung Thiên Bình (23/9 -23/10) và Bảo Bình (20/1 – 18/2).

+ Cự Giải tháng 6 hợp với cung nào? Cung Cự Giải hợp với cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Song Ngư (19/2 – 20/3).

Vì vậy những người sinh vào tháng 6 dương lịch sẽ phù hợp với các tháng là 1, 2, 3, 9, 10.

Tháng 6 hợp với cung nào?

Lời kết

Bài viết này cung cấp thông tin về tháng 6 cung gì, chòm sao thuộc tháng 6 với các cung hoàng đạo tương ứng, đặc điểm tính cách và vận mệnh cũng như tình duyên của những người sinh vào tháng này.

Hy vọng với những thông tin này, mọi người sẽ hiểu rõ hơn về bản thân, từ đó lựa chọn hướng đi phù hợp để phát triển sự nghiệp, cuộc sống và tìm kiếm hạnh phúc trong tình yêu.