Bạn có biết tháng 7 cung gì? Màu sắc may mắn dành cho số 7

Bạn muốn biết tháng 7 cung gì và có những đặc điểm gì đặc trưng? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm vì cung hoàng đạo có vai trò quan trọng trong việc hình thành tính cách, cảm xúc, sự nghiệp và tình cảm của mỗi người.

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về tháng 7 cung gì, cung hoàng đạo tháng 7, hãy theo dõi bài viết của phaideponline.net dưới đây.

Bạn có biết tháng 7 cung gì? Màu sắc may mắn dành cho số 7

1. Tháng 7 cung gì?

Nhiều người đặt câu hỏi: “Tháng 7 cung gì? Người sinh vào tháng 7 thuộc cung hoàng đạo nào? Tháng 7 thuộc cung gì?” nhưng không tìm thấy câu trả lời chính xác.

Theo phương Tây chiêm tinh học, tháng 7 gồm hai cung hoàng đạo do chòm sao xuất hiện trong 10 ngày cuối của tháng và biến mất vào ngày 20 của tháng sau đó, do đó mỗi tháng thông thường có hai cung hoàng đạo thay vì chỉ có một cung như nhiều người lầm tưởng.

Tháng 7 được phân thành hai cung như sau:

  • Cung Cự Giải là những người sinh vào ngày từ 01/07 đến 22/07.
  • Cung Sư Tử là những người sinh vào ngày từ 23/07 đến 31/07.

2. Sinh tháng 7 cung gì? Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 7 cung gì?

Cung Cự Giải có biểu tượng là con cua, sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, nguyên tố ngũ hành là nước.

Những người thuộc cung này có trí nhớ tốt, nhưng họ lại sống thiên về cảm xúc, nội tâm, khá nhút nhát và thích cuộc sống yên bình và nhẹ nhàng.

Tính cách cung Cự Giải

Những người thuộc cung Cự Giải có cuộc sống nội tâm khó để người khác hiểu được họ. Thực tế lại cho thấy họ là những người khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

Họ sống tình cảm, vì vậy nếu bỏ qua vẻ bề ngoài khó gần, từ chối kết bạn với họ, đó sẽ là một điều tiếc nuối trong cuộc đời của bạn đấy.

Sự nghiệp cung Cự Giải

Cự Giải là người có khả năng quan sát tỉ mỉ, sáng tạo và trí thông minh cao hơn so với nhiều người khác.

Vì vậy họ giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, cẩn thận và chu đáo. Họ không thích phụ thuộc vào người khác để đạt thành công, luôn nỗ lực tự mình làm được mọi việc.

Tình yêu cung Cự Giải

Những người thuộc cung Cự Giải là những người chung thuỷ trong tình yêu. Họ luôn muốn đem đến cho người yêu sự yên tâm, an toàn và tình cảm đong đầy.

Tuy nhiên họ cũng là người dễ bị tổn thương bởi một hành động hay lời nói không đúng lúc của đối phương.

Khi ở bên nhau, sự kết hợp này mang lại những trải nghiệm thú vị và đầy mới lạ. Mặc dù không quá lãng mạn, nhưng cuộc sống của họ luôn tràn đầy niềm vui và tiếng cười.

Cung Cự Giải hợp với cung nào?

  • Nếu Nam Cự Giải muốn tìm một người phụ nữ đồng cảm thì Song Ngư, Kim Ngưu và Thiên Yết là những lựa chọn tuyệt vời cho anh ấy.
  • Nữ Cự Giải tìm được sự hợp nhất tuyệt vời với các đấng mày râu cung Bọ Cạp, Kim Ngưu và Xử Nữ.

Sinh tháng 7 cung gì? Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

3. Sinh tháng 7 cung gì? Cung Sư Tử (22/7 – 22/8)

Cung Sư Tử có biểu tượng là hình sư tử uy nghi, sức mạnh và quyền lực. Mặt Trời là sao chiếu mệnh và nguyên tố trong ngũ hành là lửa.

Những người thuộc cung này năng động, mạnh mẽ và hướng ngoại. Họ thích sống trong môi trường năng động, giao tiếp tốt và thân thiện. Tình cảm chân thành, trọng danh dự và chữ tín là những giá trị quan trọng trong cuộc sống của họ.

Tính cách cung Sư Tử (22/7 – 19/01)

Những người thuộc cung Sư Tử có tính lãnh đạo và sáng lập. Họ là người độc lập, quyền lực, nhiệt tình và rất thông minh.

Sư Tử có trái tim rộng lớn, sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không mong đợi bất cứ điều gì đáp lại. Nếu họ phát hiện bạn đang lợi dụng họ, họ sẽ cực kỳ tức giận.

Sự nghiệp cung Sư Tử

Sư Tử là người có năng lượng dồi dào, luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu của mình một cách xuất sắc. Họ tự tin sáng tạo trong công việc, không phân biệt vị trí và luôn nỗ lực để đạt được thành công.

Sư Tử cũng là người thích kết bạn với nhiều người, làm việc trong môi trường năng động. Họ có khả năng lãnh đạo và tổ chức công việc tốt. Vì vậy Sư Tử dễ thành công, được mọi người yêu mến và tôn trọng.

Tình yêu cung Sư Tử

Sư Tử là người yêu thương một cách chân thành, nồng nhiệt và trung thực. Họ không chơi trò giả dối trong tình cảm và luôn thể hiện cảm xúc của mình một cách chân thật.

Cung Sư Tử tìm kiếm một người bạn đời có sở thích, thông minh và hài hước như mình.

Một trong những đặc điểm của Sư Tử có thể làm cho đối phương mệt mỏi đó là tính kiểm soát và sự quản lý.

Nhưng không nên từ bỏ một người Sư Tử vì một khi đã yêu, họ sẽ hi sinh tất cả cho người đó, sẵn sàng làm mọi thứ để đối phương hạnh phúc.

Sinh tháng 7 cung gì? Cung Sư Tử (22/7 – 22/8)

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

  • Sư Tử nam phù hợp với nữ Bạch Dương, nữ Cự Giải và nữ Kim Ngưu.
  • Sư Tử nữ hoàn hảo hơn khi kết hợp với nam Ma Kết, nam Thiên Bình và nam Bạch Dương.

4. Sinh tháng 7 hợp màu gì?

Tùy thuộc vào khoảng thời gian trong tháng 7 cung gì, màu sắc mang lại may mắn và cát tường cho mỗi người sinh vào thời gian đó khác nhau.

  • Khoảng thời gian từ 1/7 đến 22/7: Màu sắc hợp là màu đỏ thắm.
  • Khoảng thời gian từ 23/7 đến 31/7: Màu sắc hợp là màu cam, vàng và đỏ.

Sinh tháng 7 hợp màu gì?

Lời kết

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn một số thông tin về tháng 7 cung gì và các cung hoàng đạo của tháng 7. Nếu bạn chưa biết tháng 7 thuộc cung hoàng đạo nào, hãy tìm hiểu để có thêm nhiều thông tin thú vị.